Lắp đặt định vị xe máy giá rẻ tại Trà Vinh

 

Thiết bị "định vị xe" chất lượng + giá rẻ tại Trà Vinh được thiết kế nhỏ gọn.

 

lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại hồ chí minh

Thiết bị định vị xe chất lượng tại Trà Vinh

Công ty Tô Châu chuyên thi công, lắp đặt định vị xe uy tín tại Trà Vinh. Là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng tại Trà Vinh.

Được sử dụng trong giám sát và quản lý xe riêng chống trộm cắp xe qua công nghệ định vị giám sát phương tiện.

Một chip điện tử rất nhỏ gọn được lắp đặt kín bên trong xe để quản lý, giám sát, chống trộm hoặc tìm lại xe đã mất đựoc gọi là chiếc định vị xe, nó bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng hiệu quả nhất. Nguời quản lý xe chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại di động có kết nối 3G hoặc wifi, hoặc một chiếc máy tính đuợc kết nối internet là có thể biết đựoc chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu, đang chạy hay đang dừng, đã dừng đựoc bao lâu…

Hiện nay trên thị truờng có rất nhiều dòng "thiết bị định vị xe" nhưng thiết bị ưu việt nhất là dòng định vị cho xe của Tô Châu  là sản phẩm ra đời đầu tiên có độ nhạy GPS cao, ổn định, độ chính xác cao, kiểu dáng gọn và thiết kế chống thấm nứoc, chống ẩm…

 

 

Đặc biệt nó còn là dòng định vị xe gps duy nhất có Pin dự phòng bên trong (khi bị ngắt nguồn hay ắc quy hết điện gps xe vẫn hoạt động sau 6 tiêng và khi xe đi vào vùng mất sóng thì máy định vị đã có bộ nhớ trong lưu trữ lại trạng thái của xe để khi xe đi ra vùng phủ sóng nó sẽ trả lại tín hiệu về server bạn vẫn theo dõi đựoc xe lúc đó giống như nguyên lý họat động khi bạn gửi tin nhắn điện thoại )

 

TÍNH NĂNG CỦA ĐỊNH VỊ TẠI TRÀ VINH

  • Định vị vị trí xe chính xác trên bản đồ 63 tỉnh thành từ con đuờng ngõ hẻm

  • Xem lại lộ trình xe và xem lại lịch sử quãng đuờng xe chạy trong vòng 3 tháng

  • Báo cáo tổng hợp số km xe chạy và thời gian dừng đỗ

  • Thiết kế chống thấm nứoc, chống ẩm

  • Cài đặt tính năng tắt nổ máy từ xa qua tin nhắn điện thoạiĐịnh vị gắn vào xe là thiết bị có kích thước siêu nhỏ và sẽ được lắp đặt giấu kín, bí mật bên trong chiếc xe của bạn rất khó phát hiện, đảm bảo an tòan tuyệt đối cho nguời sử dụng. Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp của To Chau Group sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh gọn chỉ trong 20 phút

 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ  TẠI TRÀ VINH NHANH GỌN, ĐƠN GIẢN

  • Thiết bị định vị xe nhỏ gọn, lắp đặt giấu kín, bí mật

  • Lắp đặt định vị xe nhanh chóng, chỉ 20 phút.

  • Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng không bị hao bình ắc quy

  • Kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín

  • Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. 

 

Cách sử dụng thiết bị theo dõi xe như thế nào?


Khi bạn mua định vị xe của To Chau Group bạn sẽ được cung cấp một tài khoản use và pass để truy cập vào website quản lý phần mềm của công ty . Tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn giám sát xe của mình, muốn biết xe của mình đang ở đâu? bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại kết nối internet đăng nhập vào tài khỏan của mình để xem chi tiết về trạng thái hoạt động của xe, cài đặt 10giây trả tín hiệu 1 lần

Bản đồ của Công ty tô châu cập nhật theo bản đồ số của Google map, khi bạn chạy trên đuờng hay dừng đỗ xe, thiết bị sẽ tìm vị trí gần nhất để trả về server, Nếu vị trí hiện tại trên google map có đầy đủ từ số nhà, tên đuờng thì gps định vị xe sẽ lấy vị trí chính xác từ số nhà và tên đuờng đó.

 

ĐỊNH VỊ XE MÁY GIÁ RẺ

 

Định vị xe giá bao nhiêu tại Trà Vinh ?


Thị truờng thiết bị định vị xe hiện nay rất phong phú và đa dạng, giá cả dao động từ 2 triệu đến 5 triệu. Riêng đối với To Chau Group Công ty tô châu luôn cam kết bán hàng chính hãng giá thành ưu đãi nhất tòan quốc, bảo hành 12 tháng (đổi mới không sửa chữa nếu thiết bị bị hư hỏng bởi nhà sản xuất). Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, lắp đặt tận nơi khách hàng yêu cầu.

Thiết bị định vị xe của Công ty tô châu trứoc khi bán ra luôn đựoc kiếm định về chất lựong và test tín hiệu chuẩn trên server của Công ty tô châu.

Tự hào của Công ty tô châu là mang đến sản phẩm định vị xe giá rẻ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí trọn bộ : 1xxx vnd/ xe bao gồm 01 thiết bị + 1 năm sử dụng phần mềm + 01 sim 4G sử dụng mãi mãi
 

Theo dõi hoạt động thiết bị định vị xe trực tuyến

 

lắp đặt định vị xe máy nhanh chóng
lắp đặt định vị xe máy nhanh chóng

 

Lắp đặt định vị xe tại Trà Vinh

 

 

Xin hãy gọi: 0906783533

Công ty tô châu sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho Công ty tô châu!

 

To Chau Group  cung cấp toàn bộ các giải pháp quản lý và theo dõi mọi hoạt động của các phương tiện giao thông vận tải. Giám sát, kiểm soát và cung cấp các thông tin báo cáo chính xác và tin cậy.

Công ty tô châu đã triển khai áp dụng hệ thống quản lý và giám sát cho hàng trăm nghìn phương tiện, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm của Công ty tô châu làm lợi thế cạnh tranh và áp dụng cho dự án, hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy  đăng ký nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe giám sát theo dõi xe của bạn tại đây để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của bạn !

 

 

 

Dịch vụ khác