GẮN CAMERA HÀNH TRÌNH DA 01 NHANH CHÓNG

Giá: Liên hệ

Nhắc đến camera hành trình, không thể nào bỏ qua cái tên Đông Á Group – một thương hiệu được nhiều tài xế sử dụng và các doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

Mọi chi tiết thắc mặc xin vui lòng gọi Hotline: 090 678 3533 

CAMERA HÀNH TRÌNH UY TÍN 

Nhắc đến camera hành trình, không thể nào bỏ qua cái tên Đông Á Goup – một thương hiệu được nhiều tài xế sử dụng và các doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Đây là sản phẩm của Viết Nam, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thông tin địa lý và công nghệ thông tin.

Hình ảnh được camera hành trình Đông Á Group cho chất lượng hình ảnh lên đến 4K, vượt trội hơn hẵn nhiều đối thủ khác trên thị trường. Trong khi đó, nhiều mẫu còn có thể kết hợp với gương chiếu hậu, giúp bạn quan sát cả phía trước và phía sau xe để tránh các va chạm không đáng có.

Camera sử dụng phần mềm thân thiện với người dung, hiện thị hoàn toàn bằng tiếng việt giúp người dung dể dàng đọc hiểu hướng dẫn và các thông sô.

Giá camera hành trình Đông Á Group dao dộng khá hợp lý. Tùy tính năng và kích thước mà từng loại camera sẽ có giá khác nhau. So với các dòng camera hành trình  của người nước ngoài, giá Camera Đông Á Group không quá đắt đỏ.

Với tính năng hiện đại cùng giá thành bình dân, không có gì ngạc nhiên khi camera hành trình Đông Á Group là lựa chọn của hầu hết tài xế Việt hiện tại. Nếu bạn muốn biết chi tiết vì sao thương hiệu này ngày trở nên phổ biến, đừng bỏ qua các thông tin ngay dưới đây nhé:


Camera giám sát hành trình là thiết bị công nghệ giúp ghi lại Video trên hành trình xe di chuyển. Camera này có thể ghi được cả hình ảnh và âm thanh.

Nó thường được gắn vào vị trí phía trước hoặc phía sau xe. Mục đích để ghi lại hình ảnh, quay video xung quanh xe khi lưu thông trên đường

Có rất nhiều loại Camera hành trình khác nhau trên thị trường. Với nhiều tính năng từ cơ bản đến phức tạp. cùng với đó, cũng có nhiều loại camera lùi, cảm biến chuyển động … tất cả những tính năng này đều hỗ trợ rất đắc lực cho lái xe trong quá trình di chuyển lưu thông trên đường 

camera hanh trinh
Camera hành trình - Hình ảnh minh họa 

Công dụng của camera giám sát hành trình

 • - Ghi lại hình ảnh diễn ra trong và ngoài xe

 • - Giám sát hành vi khi lái xe của tài xế

 • - Đếm số khách có trên phương tiện

 • - Giám sát đảm bảo an ninh, chống mất trộm trên phương tiên

Lợi ích của Camera hành trình

 • - Giám sát doanh thu bằng cách đếm số lượng khách trên phương tiện

 • - Cung cấp những bằng chứng thiết thực và hữu ích khi có va chạm xảy ra

 • - Đảm bảo an ninh trên phương thiện cho hành khách cũng như nhân viên và tài xế

 • - Giúp lái xe yên tâm và điều khiển xe an toàn hơn khi lưu thông trên đường

camera hanh trinh
Camera hành trình - Hình ảnh minh họa

Lắp đặt camera hành trình theo nghị định 10

Nghị định 10/2020/NĐ-CP- Tất cả xe chở khách trên 9 chổ phải lắp camera giám sát hành trình

Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị Định 10/2020/ NĐ – CP vào ngày 17/1 sau 12 lần sửa đổi, thay thế nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô với nhiều quy định mới trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Trong đó quy định:

Trước 01/07/2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chổ trở lên ( kể cả người lái xe) phải lắp camera giám sát, lưu trữ hình ảnh trên xe ( bao gồm cả lái xe) trong xuốt quá trình xe tham gia giao thông

Dữ liệu hình ảnh phải được cung cấp cho cơ quan công an, thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép khi có yêu cầu ( thời gian lưu trữ tối thiểu 24 giờ gần nhất với xe hoạt động trên hành trình đến 500km và 72 giờ gần nhất với xe hoạt động trên hành trình trên 500km)

Hình ảnh camera phải được truyền với tần suất từ 15-20 lần/giờ về đơn vị kinh doanh vận tải và đơn vị quản lý nhà nước ( Dữ liệu phải được cung cấp kịp thời, chính sác, không chỉnh sữa trong và sau khi truyền

Bạn đã chọn được nơi uy tín để lắp đặt camera hành trình chưa, Inbox hoặc gọi đến ngày tới số 090 678 3533 để được Đông Á Group hỗ trợ tư vấn miễn phí

 

GẮN CAMERA HÀNH TRÌNH TOÀN QUỐC

 •  Thời gian lắp camera linh động 

 •  Lắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc 

 •  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm 

 •  Lắp đặt tận nơi chỉ trong vòng 02-03 tiếng 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 090 678 2533 - 090 678 3533

Địa chỉ : 702 Xa Lộ Hà Nội, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

Công Ty đầu tư thương mại tô châu - hợp tác xã đông á

CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ TOÀN QUỐC

 • Điện thoại: 090 678 3533 - 090 678 2533

 • Email: tochauvietnam@gmail.com

 • Website: https://lapdathopden.com

 


Sản phẩm khác

GẮN CAMERA HÀNH TRÌNH DA 04 GIÁ SIÊU RẺ
10 %
GẮN CAMERA HÀNH TRÌNH DA 03 NHANH CHÓNG, UY TÍN
10 %
GẮN CAMERA HÀNH TRÌNH DA 02 GIÁ CỰC SỐC
5 %