Chi Phí làm phù hiệu xe tải giá nhiêu?

CHI PHÍ LÀM PHÙ HIỆU XE TẢI GIÁ NHIÊU?

Từ khi nghị định 86/2014/NĐ-CP được thông qua rất nhiều người đã quan tâm đến việc gắn phù hiệu xe tải. Theo quy định thì tất cả các loại xe tải có tải trọng từ 3,5 tấn trở lên khi thực hiện việc kinh doanh, buôn bán bắt buộc phải có phù hiệu xe tải, nếu không sẽ phải chịu phạt từ 3 – 5 triệu đồng.

Chính vì thế, rất nhiều chủ phương tiện kinh doanh và làm những công việc có liên quan đến xe tải đều gấp rút tìm xin phù hiệu xe tải. Vậy, chi phí làm phù hiệu xe tải là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

CHI PHÍ LÀM PHÙ HIỆU XE TẢI GIÁ NHIÊU?

Làm phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền?


Theo quy định của bộ GTVT thì phù hiệu xe tải nhất định phải được cấp bởi sở GTVT .Bên cạnh đó, trước khi xin cấp phù hiệu xe tải thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các yêu cầu như giấy đăng ký, đăng kiểm và thiết bị định vị cho xe tải, đây là 3 yêu cầu quan trọng.

Nếu trong trường hợp bạn không có giấy phép kinh doanh thì cách tốt nhất là liên hệ đến các HTX Đông Á , khi đã tham gia vào HTX  Đông Á thì sẽ giúp bạn xin phù hiệu xe tải  với thời gian nhanh nhất có thể.

htx đông á Dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh chóng
Dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh chóng

Để được hoàn tất thủ tục và lấy phù hiệu trong 3 ngày, bạn có thể thông qua các HTX Đông Á giúp đỡ, và quản lý 

Để tiện quản lý và kiểm soát phù hiệu, mức phí để làm dịch vụ này là 1.2 triệu/ năm, mua trọn 3 năm giá 2.5 triệu ....

Ngoài ra Hợp tác xã Đông Á cũng là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên lắp đặt định vị (hộp đen) ô tô toàn quốc với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Bảo hành lên đến 12 tháng , lỗi 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật trên toàn quốc, thiết bị định vị hiện đại sử dụng vệ tinh Hoa Kỳ, sóng 4G Tốt nhất

 

Htx đông á lắp đặt định vị ô tô uy tín toàn quốc