Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu không có phù hiệu xe tải sẽ bị phạt như thế nào?


Khi tham gia giao thông dù là đường bộ hay đường sắc, để được kiểm soát chặt chẽ hơn Bộ GTVT đã ra quy định bắt buộc phải có phù hiệu xe tải, nếu vi phạm sẽ bị xử lý hành chính tuân thủ theo quy định tại khoản 3 – điều 24 của Nghị định số 107/2014/NĐ-CP và Nghị định số 171/2013/NĐ-CP như sau: người tham gia giao thông điều khiển xe ô tô tải, xe máy kéo hay các dòng xe vận chuyển hàng hóa nếu không gắn phù hiệu xe tải sẽ bị xử phạt dựa trên điều 24 của Nghị định.

Dịch vụ làm phù hiệu ô tô nhanh chóng tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ làm phù hiệu ô tô nhanh chóng tại Hồ Chí Minh

Bị phạt từ 2– 4 triệu đồng cho những cá nhân, doanh nghiệp tham gia kinh doanh vận tải nhưng không có phù hiệu xe tải hay các thiết bị giám sát hành trình khác.

Bên cạnh đó, nếu xe tải chưa được lắp các thiết bị giám sát cũng sẽ không được cấp phù hiệu. Vi phạm các điều trên sẽ bị xử lý theo theo điểm đ, khoản 6, điều 23 Nghị định 171 và nếu cố tình không thực hiện mức phạt sẽ lên đến khoảng từ 3 – 5 triệu đồng được áp dụng theo Nghị định 107.

Trường hợp vi phạm đầu tiên sẽ bị nhắc nhở nhưng nếu tái phạm lần 2 sẽ bị giam giữ bằng lái xe. Nếu doanh nghiệp đang sở hữu xe tải với số lượng lớn nhưng lại có trên 20% xe vi phạm trong vòng 3 tháng thì sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải.

Như vậy, làm phù hiệu xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh là một việc cần thiết và cấp bách nếu không muốn bị xử phạt. Nếu chủ doanh nghiệp cố tình không gắn phù hiệu hay các thiết bị giám sát hành trình theo quy định của pháp luật sẽ bị phạt gấp mấy lần so với số tiền bỏ ra để làm phù hiệu.

Lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ làm phù hiệu xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn là cá nhân đang kinh doanh vận tải và muốn xin giấy phép kinh doanh? Hay bạn là chủ doanh nghiệp chuyên cho thuê xe hợp đồng và du lịch muốn xin giấy phép kinh doanh để được cấp phù hiệu xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hoặc bạn đang có nhu cầu xin giấy phép kinh doanh vận tải ở thành phố Hồ Chí Minh hay đang có ý định xin cấp phù hiệu xe tải ở tất cả các quận? Hãy liên hệ với công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÔ CHÂU của chúng tôi.

TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÔ CHÂU  là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ nên luôn có cách để giải quyết các thủ tục rườm rà giúp cho quý khách được cấp phù hiệu nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện và đơn giản hóa các vấn đề nhằm giúp khách hàng của mình an tâm hơn. Đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

 

Tin tức khác