Doanh nghiệp vận tải chọn Tô Châu Group làm nhà cung cấp hộp đen ô tô?

Khi mua hộp đen ô tô, ngoài việc quan tâm đến giá thành khách hàng cũng cần để ý đến cả độ bền của thiết bị định vị này. Hộp đen ô tô hợp chuẩn có tuổi thọ càng cao thì thời gian sử dụng càng lâu, và doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí để thay thế thiết bị mới. Ngược lại, hộp đen ô tô giá rẻ có tuổi thọ càng thấp thì khả năng doanh nghiệp phải thay mới thiết bị càng cao.

Hộp đen ô tô tại Tô Châu Group là một trong số ít hộp đen ô tô được sản xuất trong nước có chất lượng cao và được khách hàng tin dùng hiện nay với giá thành phải chăng và không hề thua kém các loại thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.

Ngoài ra nhờ tự chủ về sản xuất nên Tô Châu Group có thể hỗ trợ khách hàng thay mới một phần linh kiện bị hỏng chứ không nhất định phải thay thế hoàn toàn hộp đen ô tô mới, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

hộp đen ô tô chất lượng tại Hồ Chí Minh

 

Hộp đen ô tô Tô Châu Group đáp ứng mọi tiêu chí của doanh nghiệp vận tải

Một trong những yếu tố khác khiến hộp đen ô tô tại Tô Châu Group là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải chính vì thiết bị định vị này có khả năng đáp ứng phần lớn các tiêu chí doanh nghiệp đặt ra như:

  • Hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT.

  • Thiết bị giám sát hành trình phù hợp với nhiều loại phương tiện.

  • Thiết kế tinh tế, vỏ cứng làm bằng chất liệu chống va đập, có độ bền cao.

  • Chính sách bảo hành 1 đổi 1 thiết bị định vị tương đương trong vòng 12 tháng.

  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường định vị ô tô mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Hộp đen ô tô Tô Châu Group đáp ứng mọi tiêu chí của doanh nghiệp vận tải Hộp đen ô tô Tô Châu Group đáp ứng mọi tiêu chí của doanh nghiệp vận tải

Lựa chọn Tô Châu Group là nhà cung cấp hộp đen ô tô chính là lựa chọn kinh tế và yên tâm cho các doanh nghiệp vận tải.

Làm thế nào để mua hộp đen ô tô Tô Châu Group ?

Với kinh nghiệm hơn 13 năm đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị hộp đen ô tô hợp chuẩn chất lượng cao cho hàng ngàn khách hàng vận tải, Tô Châu Group cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Tô Châu Group sẽ tư vấn nhiệt tình khi bạn có nhu cầu sử dụng hộp đen ô tô Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Tô Châu Group sẽ tư vấn nhiệt tình khi bạn có nhu cầu sử dụng hộp đen ô tô

Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ tới hotline 090 678 3533 (24/7), đội ngũ tư vấn viên củaTô Châu Group sẽ nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn bạn lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi!

 

Tin tức khác